Codethazine

Codethazine ยาน้ำที่ไม่ใช่แค่ยา ไอเท็มที่สายกินลีนต้องรู้จัก

สำหรับ Codethazine คืออะไร นั้น LEANBKK กล่าวได้เลยว่าเป็นตัวยาชนิดหนึ่งที่สายกินลีนนอกต้องรู้จัก เพราะมีส่วนผสมเหมือนกับลีนคือมีสาร Promethazine เป็นตัวหลัก แต่ความพิเศษของยาขวดนี้คือการมีส่วนผสมจากโคเดอีนเข้ามาด้วย โดยทั้งสองสารสกัดนี้มีสรรพคุณทางการแพทย์คือสามารถช่วยระงับอาการปวด ช่วยรักษาอาการแพ้ เพิ่มความผ่อนคลายลดความตึงเครียดและความวิตกกังวลลงได้ ซึ่งปัจจุบันนี้สายกินลีนนิยมใช้สิ่งนี้มาผสมกับเครื่องดื่ม และดื่มเพื่อความผ่อนคลายสังสรรค์กันเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าได้รับความนิยมตีคู่มากับยาแก้ไอผสมโค้กเลยก็ว่าได้

หัวข้อแนะนำ

เปรียบเทียบ Codethazine vs Neo Cough ให้เห็นแบบช็อตต่อช็อต

เมื่อพูดถึงยาน้ำที่มีส่วนผสมระหว่าง Promethazine และโคเดอีนรวมอยู่ในขวดเดียวกัน บอกเลยว่าสองแบรนด์นี้ระหว่าง Codethazine กับ Neo Cough เป็นสองแบรนด์ที่ได้รับความนิยมตีคู่กันมาอย่างยาวนาน โดยทั้งสองแบรนด์นี้มีส่วนผสมที่เหมือนกันทุกอย่าง แต่ข้อแตกต่างอย่างแรกเลยก็คือ ปริมาณส่วนผสมไม่เท่ากัน ซึ่งสำหรับแบรนด์ Codethazine มีส่วนผสมของ Promethazine สูงถึง 6.25 มิลลิกรัม แต่สำหรับ Neo Cough มีปริมาณ Promethazine เพียงแค่ 3.6 มิลลิกรัม

และนอกจากนี้ส่วนประสมโคเดอีนของทั้งสองยังต่างกันที่ 1 มิลลิกรัมด้วย โดยของแบรนด์ Codethazine ใส่มาในปริมาณ 10 มิลลิกรัม แต่แบรนด์ Neo Cough ให้มา 9 มิลลิกรัมนั่นเอง และอีกข้อแตกต่างต่อมาก็คือด้านราคา จะเห็นได้ว่า Codethazine ราคา สูงกว่าเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้สีของยา ยังเป็นสีใสซึ่งแตกต่างกับ Neo Cough ที่มาในแบบของสีเขียวนั่นเอง

Codethazine ผสมดื่มง่ายกว่า Ropect ยาแก้ไอหรือไม่

Codethazine ผสมง่ายกว่า ยาแก้ไอเม็ดสีแดง ropect จริงหรือไม่ ?

เดิมทีการกินโปรกับลีนส่วนใหญ่มาจากการใช้ยาแคปซูลหรือยาเม็ดมาผสมโค้กหรือเครื่องดื่มหลายชนิด เช่น ยาแก้ไอผสมกระท่อม คือการแกะเม็ดแคปซูลเพื่อนำผงด้านในมาใช้ ซึ่งมีตัวยา Promethazine และโคดีอีนอ ยู่ แต่ในปัจจุบันนี้คุณสามารถเปลี่ยนมาใช้เป็นยาน้ำในรูปแบบของแบรนด์ Codethazine โดยมีรูปแบบที่ใช้ง่ายมาก

เพียงแค่เปิดขวดแล้วเทใส่ลงไปก็ผสมได้ จึงทำให้มีความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ผสมในปริมาณที่น้อยก็ออกฤทธิ์ได้แรง เนื่องจากการใส่สารโคเดอีนที่ให้มาถึง 10 มิลลิลิตรต่อขนาดขวด 60 มิลลิลิตร ดังนั้นใครที่ชอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่าขอแนะนำให้เปลี่ยนมาเป็นยาน้ำดีกว่าแน่นอน

กินลีนอย่างไรให้เหมือนไม่กินต้อง Codethazine สีใสผสมเนียนแน่นอน

ด้วยความที่เป็นยาน้ำสีใสแบบไม่มีสีไม่มีกลิ่น ดังนั้นจึงตอบโจทย์สำหรับใครที่ชอบ กินลีนหรือกินโปรแบบไม่เปิดเผย บอกได้เลยว่าสามารถพบเขาไปได้ทุกที่แนบเนียนไม่มีใครรู้แน่นอน สามารถใช้ผสมได้กับเครื่องดื่มทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นสไปร์ท โค้ก น้ำผักและผลไม้แบบกล่อง บอกได้เลยว่าถ้าปาร์ตี้ไหนไม่อนุญาตให้นำแอลกอฮอล์เข้าไป คุณสามารถที่จะพก Codethazine ติดกระเป๋าและผสมดื่มเมาได้แบบฟิน ๆ ไปเลย

แนะนำวิธีผสมเครื่องดื่มอย่างถูกต้องและปลอดภัย

ข้อแนะนำการดื่มอย่างถูกต้องและปลอดภัยพร้อมแหล่งเลือกซื้อมีคุณภาพ

ถึงแม้ว่าจะเป็นยาที่มีสรรพคุณดีต่อร่างกายมากมาย การดื่มให้ปลอดภัยจะต้องเป็นสิ่งที่ทุกท่านคำนึงถึงอย่างแรก เพราะถ้าคุณดื่มด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้องแน่นอนว่าอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ ซึ่งการดื่มอย่างปลอดภัยคือการผสมในปริมาณที่พอเหมาะ เนื่องจากตัวยามีความเข้มข้นของสารสกัดมากกว่าการกินโปรหรือกินลีนทั่วไปอยู่แล้ว 

ดังนั้นการใส่ผสมกับเครื่องดื่มประเภทอื่นควรใส่ในปริมาณทีละน้อยก่อน เพราะในหนึ่งขวดสามารถผสมใช้งานได้มากถึงหนึ่งสัปดาห์ อาจจะใช้งานได้ยาวนานเป็นเดือนเลยทีเดียว อีกทั้งการหาซื้อ ควรมาจากแหล่งที่ได้คุณภาพมาตรฐาน เพราะมิเช่นนั้นคุณอาจจะเจอของปลอมได้

กดสั่งซื้อได้ที่นี่ แหล่งจำหน่าย Codethazine ของแท้ 100%

ช็อปออนไลน์ LEANBKK ของเราพร้อมจำหน่ายยาแก้ไอ Codethazine ผสมโคเดอีน และสินค้าแบบเมาชนิดอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลีนนอก ลีนไทย สั่งซื้อครบจบในทีเดียวพร้อมจัดส่งให้คุณทั่วประเทศ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้ผ่านทาง LINE

Scroll to Top