Wocklean

Wocklean แบรนด์ผลิตภัณฑ์ลีนแท้ 100% นำเข้าจากอเมริกา

รู้จักกับ Wocklean แบรนด์ผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ลีนสำหรับผสมเครื่องดื่มเพื่อสร้างความผ่อนคลายจาก USA ผู้ผลิตลีนนอกแท้ 100% พร้อมสร้างความสุขและสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้ คุณภาพดี ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมของกลุ่มผู้ใช้ทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์นี้ถูกจัดจำหน่ายผ่าน LEANBKK ที่ได้นำเข้าลีนจากต่างประเทศให้กลุ่มผู้ใช้ชาวไทยได้ลิ้มลอง สำหรับท่านใดที่สนใจลีนแบรนด์นี้ ทางเราก็จะมาพาทุกคนทำความรู้จักรายละเอียดข้อมูลของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้ รวมถึงข้อแนะนำและข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์ต่อนักดื่มทุกคนที่ต้องการทดลองใช้

หัวข้อแนะนำ

Wocklean คืออะไร ? มาลองเริ่มต้นทำความรู้จักตัวผลิตภัณฑ์

โดย Wocklean เป็นบริษัทที่ผลิตลีนหรือน้ำเชื่อมที่ใช้สำหรับการผสมเครื่องดื่มเพื่อสร้างความผ่อนคลาย ทำให้ผู้ที่ใช้ลดภาวะความตึงเครียดและช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้า โดยได้มีการการันตีเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยส่วนผสมที่เป็นสูตรจากธรรมชาติทั้งหมด 

ออกแบบมาโดยเฉพาะและกำหนดปริมาณของส่วนผสมมาเป็นอย่างดี แถมยังมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและรสชาติที่แตกต่างจากลีนทั่วไปในตลาด ทำให้ WOCKLEAN กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

วิธีการดื่ม wocklean

วิธีการและขั้นตอนดื่ม Wocklean สินค้านำเข้า

 • เตรียมน้ำอัดลมที่ชื่นชอบ
 • เขย่าขวดลีนเบาๆ และ แกะฝาขวดลีนออก
 • เทผสมกับน้ำอัดลมที่ชื่นชอบ 500 ml  : 10  ml 

Wocklean ราคา เท่าไหร่บ้าง ในขวดแต่ละขนาด สินค้านำเข้า USA

ใครที่กำลังมองหาลีนนอกอย่าง Wocklean หรือ ลีนนอกนำเข้าคุณภาพดีจากแดนไกลอย่าง USA ซึ่งแน่นอน ลีนของแท้ จากต่างประเทศมักต้องมีราคาที่ค่อนข้างสูงเป็นปกติ แต่สำหรับ Wocklean ราคาที่ไม่รวมค่านำเข้าสินค้ามาไทย มีหลายราคาให้เลือก ดังนี้

 • Wocklean 2oz หรือ 60 ml : ราคาจะอยู่ราวๆ 350 บาท
 • Wocklean 4oz หรือ 118 ml : ราคาจะอยู่ราวๆ 670 บาท
 • Wocklean 8oz หรือ 237 ml : ราคาจะอยู่ราวๆ 1350 บาท
 • Wocklean 16oz  หรือ 473 ml : ราคาจะอยู่ราวๆ 2200 บาท

แนะนำสูตรเด็ด เคล็ดลับผสม Wocklean ดื่มแบบ Rapper

ใครที่เป็นคนกิน Wocklean เป็นประจำอยู่แล้ว หรือ จะเป็นหน้าใหม่ก็ตาม หากใครกำลังสงสัยหรือกำลังเบื่อรสชาติเดิมๆ และไม่รู้จะกิน Wocklean คู่กับอะไรดี วันนี้เราจะมาแนะนำไอเทมที่ต้องมีในการดื่มลีน Wocklean เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีขึ้น  

ผสมรวมให้เข้ากันกับสไปร์ท

Wocklean ผสมเข้ากับ น้ำสไปร์

สูตรพื้นฐานเลยก็ว่าได้ Wocklean ผสมน้ำอัดลมอย่างสไปร์ เป็นสูตรพื้นฐาน หากคิดอะไรไม่ออก ก็เลือกสไปร์ไปก่อน ด้วยรสชาติที่หวาน กินได้ง่าย ผสมเพียง 10-15 ml ต่อน้ำ 1 ลิตร ก็เพียงพอแล้ว

Wocklean ผสมกับ มิลินด้าลิ้นจี่

เป็นสูตรใหม่ที่นิยมเป็นอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยจะเลือกเป็นมิลินด้านขวดเล็ก 500 ML ผสมเข้ากับ Wocklean 5 – 10 ml รับรองความอร่อย ที่ไม่เคยลิ้มรส

Wocklean ผสมเข้ากับ Fanta ต่างประเทศ

อันนี้อาจจะหายากสักนิดในประเทศไทยสำหรับ Wocklean ผสมเข้ากับน้ำอัดลมแฟนต้าต่างประเทศ รสชาติต่างๆ ด้วยรสชาติน้ำอัดลมที่เข้ม ทำให้สามารถใส่ลีนแบบเข้มๆได้ 10-20 ml ต่อน้ำ 1.25 ลิตร

ส่วนผสมหลักของลีนแบรนด์นี้

ส่วนประกอบและส่วนผสมหลักๆของ WOCKLEAN

สำหรับ Wocklean Syrup จะมีส่วนผสมอยู่หลายชนิดและปลอดภัยต่อร่างกายปลอดสารเสพติด ใครก็สามารถรับประทานได้และในอเมริกาก็ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ถูกกฎหมายมากกว่า 50 รัฐ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของส่วนผสมที่ผ่านคุณสมบัติและเป็นมิตรต่อตัวผู้ใช้ โดย Wocklean ประกอบไปด้วย

 • GABA 
 • SYRUP
 • SUGAR
 • L-THEANINE 
 • MELATONIN

แนะนำสินค้านำเข้า Wocklean ที่กำลังฮิตในปี 2024

รู้กันดีอยู่แล้วด้วยรสชาติที่หลากหลาย เอฟเฟคที่แตกต่างกัน เนื่องจากลีน Wocklean เป็นสินค้านำเข้าจาก USA ที่มีมาอย่างยาวนาน และทางบริษัทได้มีพัฒนาตัวใหม่ๆออกมาเสมอ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ Wocklean ขายดี 4 ตัว ดังนี้

Wocklean Purple (2oz)

ถือว่ายอดขายถล่มทลายเลยก็ว่าได้สำหรับ Wocklean Puple รสชาติองุ่น แสนคุ้นเคย เฉพาะขวด 2oz ก็มียอดจำหน่าย 500,000 ขวดต่อปี

Wocklean Purple (16oz)

สำหรับคนที่กินประจำ Wocklean Purple ในขวดใหญ่จุใจ 16oz ด้วยราคาที่คุ้มค่า ทำให้มียอดขายตามมาติดๆจากขวดรุ่นน้องไซร์เล็ก 

Wocklean Green (2oz)

รสชาติใหม่ชวนลอง ด้วยตัวลีนสีเขียวอันสดใสของ Wocklean Green ทำให้หลังจากมีการผลิตออกมา มียอดขายรวมกันแล้วมากกว่า 400,000 ขวด

Wocklean Purple Bubblegum Flavor (4oz)

ขวดที่ขยับไซร์ขึ้นมาหน่อย แต่ด้วยรสชาติ Wocklean Pupple Bubblegum ที่มีความหอมหวาน แตกต่างจากรสชาติอื่นๆ ก่อนหน้าที่มีการผลิตออกมา

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ WOCKLEAN ลีนนำเข้าจากอเมริกา

มาลองทำความรู้จักเกี่ยวกับข้อมูลทั่วไปของลีนแบรนด์นี้ เพราะ Wocklean คือ ลีนที่ปลอดภัยและเหมาะกับทุกคน เราจึงอยากมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับส่วนผสมส่วนต่าง ๆ ที่อยู่ในตัวลีนชนิดนี้ รวมถึงแนะนำเกี่ยวกับรสชาติต่าง ๆ ที่ทางบริษัทผลิตและจัดจำหน่าย เพื่อให้คุณได้เห็นถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มากขึ้น

กลิ่นรสชาติและสีที่มีการวางขาย

รสชาติ กลิ่นและสีที่มีการจัดจำหน่ายในปัจจุบัน

ถึงแม้ว่าปัจจุบันทางไทยจะไม่ได้นำเข้าทุกรสชาติ แต่เพื่อให้คุณได้เห็นภาพรวมและรู้จักตัวเลือกของผลิตภัณฑ์นี้มากขึ้น เราจึงอยากมาแนะนำรสชาติต่าง ๆ ที่ทางบริษัทได้มีการจัดจำหน่ายในต่างประเทศ เช่น องุ่น, หมากฝรั่ง และ syrup 

โดยจะมีอยู่หลายแบบแบ่งเป็นสีต่าง ๆ เช่น สีแดง, สีเขียว, ม่วง และรสที่แตกต่างกันอีกหลายรูปแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมที่สุด คือ Wocklean Purple เป็นลีนสีม่วงที่เราอยากแนะนำให้หลาย ๆ คนได้ทดลองใช้

ประโยชน์ของการใช้ Wocklean ที่ควรรู้ก่อนดื่ม

ลีนแบรนด์นี้มีประโยชน์ค่อนข้างมาก เนื่องจากการผลิตและส่วนผสมที่ปลอดภัยแถมได้มาตรฐาน รวมถึงการเป็นลีนที่ใช้สำหรับเป็น Syrup และเป็นลีนที่ชนิด Drug-Free  (ไม่มีส่วนผสมของสารเสพติด) เพราะฉะนั้นลองติดตามประโยชน์ของผลิตภัณฑ์นี้ที่ผู้ใช้จะได้รับดูได้เลย รับรองว่าดีต่อตัวนักดื่มทุกท่านแน่นอน

 • สร้างความผ่อนคลายแก่ผู้ใช้ ลดอาการตึงเครียดและบรรเทาอาการเหนื่อยล้าได้ดี
 • หลับสบายมากขึ้น ช่วยให้ผู้ที่มีอาการหลับยากหรือนอนไม่หลับสามารถหลับได้สบาย 
 • ส่วนผสมที่ดีต่อร่างกาย ส่วนผสมทั้ง GABA , L-Theanine และ Melatonin ล้วนดีต่อสุขภาพ

WOCKLEAN ลีนสำหรับสร้างความผ่อนคลายปลอดภัย 100%

ทาง LEANBKK แนะนำ WOCKLEAN ลีนนำเข้าจาก USA ซึ่งเป็นลีนแท้ 100% เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจทุกคน ปลอดภัย กระบวนการผลิตได้มาตรฐานและใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด แถมยังการันตีเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัยด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมายในอเมริกามากกว่า 50 รัฐ ไม่มีสารเสพติด ประโยชน์สูงต่อร่างกาย ช่วยสร้างความผ่อนคลาย บรรเทาอาการนอนไม่หลับ ลดความเหนื่อยล้า ทำให้คุณหลับสบาย แถมมีรสชาติที่อร่อยและทำให้ผู้ดื่มได้เข้าถึงความเป็นต้นตำรับของลีนที่มาจากต่างประเทศ

Scroll to Top