Toseina

TOSEINA ลีนตัว TOP เกรดพรีเมียม มีสารโคเดอีนบริสุทธิ์ 100%

หากจะพูดถึง lean แท้นำเข้า และเป็นลีนคุณภาพคัดเกรดมาอย่างดีที่สุด ต้องยกให้เป็นลีนจากแบรนด์ Toseina โดยจัดอยู่ในประเภทของลีนนอกนำเข้าที่มีเกรดคุณภาพดีที่สุดในปัจจุบันนี้ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดโคดีอีนบริสุทธิ์ 100% ผสมเพียงเล็กน้อยก็สามารถเคลิบเคลิ้ม และออกฤทธิ์ได้อย่างยาวนาน อีกทั้งผสมกับเครื่องดื่มประเภทไหนก็ตามมีความเข้ากันอย่างลงตัว และสามารถใช้งานได้ง่ายกว่ายาแก้ไอ codesia ราคาถูกอีกด้วย ด้วยความแปลกใหม่ของลีนนอก Syrup กลิ่นเชอร์รี่ จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดานักร้องแร็พเปอร์ทั้งไทยอย่าง 1mill และนักร้องแร็พเปอร์ต่างประเทศกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว

หัวข้อแนะนำ

Toseina เปรียบเทียบข้อแตกต่างกับลีนทั่วไป มีอะไรบ้าง ?

สหายสายลีนทุกท่านอาจเกิดความสงสัยว่า Toseina คืออะไร หรือมีข้อแตกต่างมากกว่าลีนทั่วไปอย่างไร ดังนั้นถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อลีนจากแบรนด์ไหนดี วันนี้ LEANBKK จะมาเผยถึงข้อแตกต่างให้ทุกท่านเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ดังต่อไปนี้

โทซีน่า ราคาสูงแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

Toseina ราคา สูงกว่าแต่คุณภาพอัดแน่นเต็มขวด

สิ่งที่แตกต่างกันอย่างแรกเลยคือในเรื่องของราคา โดยต้องบอกเลยว่าลีนจากแบรนด์ Toseina มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าลีนทั่วไปถึงหลายเท่าตัวเลยทีเดียว แต่ด้วยราคาที่สูงเช่นนี้ก็พ่วงมากับคุณภาพและความพรีเมี่ยมของส่วนผสมที่อัดแน่นอยู่ในขวด 

ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ 100% จากโคเดอีน และมีส่วนผสมของโปรเมธาซีนอ่านสกัดในยาแก้ไออย่างมีคุณภาพที่สุด โดยใช้ในปริมาณเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นก็จะได้สัมผัสกับความหอมหวานแบบเต็มพิกัด

ความต่างของรสชาติของ โทซีน่า

ความแตกต่างในเรื่องของรสชาติ

สำหรับรสชาตินั้น Toseina ลีน ทำรสชาติออกมาได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งสีชมพูมาจากกินของเชอรี่ที่มีความหอมหวานโดนใจวัยรุ่น และใช้ผสมเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มพิกัดและมีรสชาติที่โดดเด่นอย่างมาก หากใครที่เบื่อลีนองุ่น และอยากลองรสชาติแปลกใหม่ ขอแนะนำ Toseina 2 mg ก็เพียงพอต่อรสชาติที่ดีที่สุด

ความต่างในเรื่องของ Toseina และอาการออกกฤทธิ์

ความแตกต่างในเรื่องของการออกฤทธิ์และฟีลลิ่ง

ในเรื่องของข้อแตกต่างระหว่างการออกฤทธิ์นั้น บอกได้เลยว่าลีน Toseina ออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็วและยาวนานมากกว่า รวมไปถึงการมีส่วนผสมของสารสกัดจากโคเดอีน ดังนั้นความมึนเมาและความเคลิ้มต้องยกให้อันดับต้น ๆ ของลีนจากแบรนด์ทั้งหมดเลยก็ว่าได้

เช็คลิสต์ Toseina คือลีนที่เหมาะสมกับคุณหรือไม่ หากยังลังเลใจ ค้นหาคำตอบที่นี่

นอกจากการเปรียบเทียบกับลีนแบรนด์ทั่วไปแล้ว แต่คุณก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อลีน Toseina ดีหรือไม่ เพราะเนื่องจากราคาที่ค่อนข้างสูงมากกว่าเพื่อน ดังนั้นเมื่อค้นหาว่าคุณมีความเหมาะสมกับลีนแบรนด์นี้มากแค่ไหน เช็คลิสต์ตัวคุณ ดังต่อไปนี้

หากท่านไม่เกี่ยงเรื่องราคาสินค้าในการซื้อ

คุณไม่เกี่ยงเรื่องราคา ใช่หรือไม่ ?

ถ้าคุณสามารถที่จะซื้อลีนด้วยราคาเท่าใดก็ได้ เราขอแนะนำลีนจากแบรนด์นี้ เพียงเพิ่มเงินอีกไม่เท่าไหร่คุณก็จะได้ใช้ลีนเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดติดอันดับของลีนทั้งหมด ถึงแม้จะมีราคาที่สูงแต่แรกมาด้วยประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ที่ดีบอกเลยว่าเกินคุ้ม

ชอบสารสกัดจากโคเดอีน หรือไม่

คุณชอบสารสกัดจากโคเดอีนหรือไม่ ?

โดยโคเดอีนนั้นมีสารสกัดตั้งต้นมาจากฝิ่น โดยให้สรรพคุณเป็นยาแก้ปวดระงับอาการไอ อีกทั้งเพิ่มความเมาให้กับการใช้ลีนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อเทียบกับลีนที่เป็นสาร Promethazine อย่างเดียวแล้วพบว่า การเติมโคเดอีนลงไปจะเพิ่มประสิทธิภาพการออกฤทธิ์มากถึง 10 เท่า ดังนั้นถ้าคุณชอบสารสกัดจากโคดีอีนบอกเลยว่าลีนแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่คุณต้องเลือกซื้อ

คุณอยากลองลีนรสชาติใหม่ที่ไม่ใช่องุ่น ?

โดยส่วนมากแล้วลีนจะเป็นรสองุ่นสีม่วงที่ทุกคนต้องคุ้นตากันเป็นอย่างดี แต่หากใครที่เริ่มเบื่อรสชาตินี้คุณสามารถที่จะเปลี่ยนมาเป็นลีนจากแบรนด์ Toseina แทนได้ มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

แนะนำสูตรผสมแบบไม่ลับ แต่ใช้สูตรนี้มีโอกาสหลับได้แน่นอน

การผสมลีนในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการนำมาผสมกับเครื่องดื่มที่มีความซ่า หรือการนำมาผสมกับน้ำผลไม้ที่คุณชื่นชอบ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรการผสมแบบไม่ลับ ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ผสมได้ แต่มีโอกาสที่คุณจะหลับพักผ่อนได้อย่างแน่นอน โดยวัตถุดิบที่ใช้นั้นประกอบไปด้วย

  • ลีน Toseina 4 ฝา
  • Est กลิ่นลิ้นจี่ขวดเล็ก
  • เยลลี่เมา 2 เม็ด
  • น้ำแข็ง
  • เรดบลูสีแดง 1 ขวด

นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมกันใส่ขวดโหลขนาดใหญ่ หรือจะเป็นถังเครื่องดื่ม หลังจากนั้นคนให้เข้ากันเพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการผสมลีนสูตรไม่ลับนี้ ซึ่งใช้ได้ทั้งงานปาร์ตี้สังสรรค์ หรือจะดื่มแบบชิล ๆ ตามสไตล์วัยรุ่นสายลีน ก็เพิ่มความฟินได้ไม่แพ้กัน

กดสั่งซื้อ Toseina นำเข้าของแท้ 100% เกรดพรีเมี่ยมในราคาส่ง ได้ที่นี่การันตีคุณภาพ

หากคุณสนใจที่จะเลือกซื้อลีนแบรนด์ Toseina ขอแนะนำกดสั่งซื้อที่ช็อปออนไลน์ LEANBKK ของเราพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ การันตีสินค้านำเข้าของแท้ 100% เกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดในราคาส่ง นอกจากนี้ยังมีสินค้าเกี่ยวกับลีนอีกมากมายที่ให้คุณได้เลือกช็อปกันได้ตลอดทั้งวันอีกด้ว

Scroll to Top