Wockhardt

Wockhardt ลีนแท้จาก USA นำเข้าจากต่างประเทศ การันตีโดยศิลปิล

แนะนำลีนนอกกระแสที่กำลังกลายเป็นลีนที่ได้รับความนิยมอย่าง “ Wockhardt ” ลีนจาก USA ที่ได้รับความสนใจของกลุ่มผู้ใช้ ด้วยการออกฤทธิ์ที่ค่อนข้างเห็นผลไว ดูดซึมเข้าร่างกายไว รสชาติดี กลิ่นหอม ผสมดื่มกับน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ได้ทันที สำหรับใครที่เป็นสายลีนแต่ยังไม่เคยโดนตัวนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับทุกรายละเอียด ส่วนผสมของตัวยา การออกฤทธิ์ ผลข้างเคียง ข้อควรระวังและการผสมที่จะทำให้การดื่มลีนของคุณลงตัวกับลีนตัวนี้ รับรองว่าใครจะไม่ผิดหวัง

หัวข้อแนะนำ

ส่วนผสมของ Wockhardt ที่ควรทราบก่อนนำมาผสมดื่ม

ส่วนผสมของตัว Wockhardt จะแตกต่างจากลีนประเภท Drug-Free ที่มีแค่ส่วนผสมจากธรรมชาติและสารให้ความหวาน เนื่องจากตัว Wockhardt Lean มีส่วนผสมของยาแก้ไอชนิดเข้มข้น ทำให้การออกฤทธิ์ของตัวยามีผลต่อร่างกายโดยตรง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังสนใจดื่มเราจึงอยากมาแนะนำเกี่ยวกับส่วนผสมของสารต่าง ๆ ภายในยาตัวนี้ เพื่อให้คุณลองสำรวจว่าตนเองสามารถทานได้หรือไม่ ? และสำหรับคนที่รู้อยู่แล้วก็จะได้ทราบถึงความเข้มข้นของตัวยาชนิดนี้

อัตราปริมาณส่วนผสมที่อยู่ในขวดตัวยา

อัตราส่วนผสมที่อยู่ภายในตัวยา

อัตราส่วนผสมต่าง ๆ และสารประกอบหลักๆ ที่อยู่ในตัวยา Wockhardt โดยจะแบ่งออกเป็น 3 อย่างที่สำคัญสำหรับสายดื่มลีน ในยุค 2024 โดยอัตราส่วนผสมจะมีดังนี้

  • Promethazine ปริมาณ 5 mg / 5 ml
  • Codeine ปริมาณ 10 mg / 5 ml
  • Alcohol ปริมาณ 7%

การออกฤทธิ์และผลข้างเคียงของยาชนิดนี้

การออกฤทธิ์และผลข้างเคียงของยาชนิดนี้จะจัดอยู่ในกลุ่มแก้หรือบรรเทาอาการปวด แพ้และไอ ตามหลักการใช้ยาทางการแพทย์ แต่สำหรับสายลีนที่ต้องการนำไปผสมดื่มกับ Wockhardt USA นั้นจะต้องอ้างอิงไปที่ผลข้างเคียงของตัวยา โดยเราจะแนะนำเกี่ยวกับผลข้างเคียงเชิงบวกและผลเชิงลบที่อาจเกิดขึ้นได้ เพื่อให้ผู้ใช้ระมัดระวังและจะได้ใช้ยาตัวนี้ได้อย่างมีความสุขและตรงกับวัตถุประสงค์ของการนำมาดื่ม เพื่อสร้างความสุนทรีย์

ผลข้างเคียงเชิงลบและเชิงบวก

ผลข้างเคียงเชิงบวกและเชิงลบ

อาการจากการใช้ Wockhardt ลีนแท้ จะแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ เชิงบวกและเชิงลบ เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงอยากมาสรุปผลอาการคร่าว ๆ เพื่อให้คนที่นำไปดื่มได้ลองประเมินอาการของตัวเองในระหว่างที่ใช้ยา

  1. ผลเชิงบวก อาการเคลิบเคลิ้ม , ง่วงซึม , ตอบสนองช้า , ความคิดสร้างสรรค์ เป็นต้น
  2. ผลเชิงลบ มีอาการแพ้ , ผื่นขึ้น , คันคอ , หายใจไม่ออก , ชัก , หัวใจเต้นเร็วหรือช้าเกินไป เป็นต้น

สิ่งที่ผู้ใช้ควรระมัดระวังสำหรับการผสมลีนดื่ม

สิ่งที่ผู้ดื่มควรระมัดระวังสำหรับการผสมลีนด้วยยาตัว Wockhardt drug คงจะต้องเป็นเรื่องของปริมาณในการผสมดื่ม เนื่องจากยาตัวนี้ออกฤทธิ์แรงกว่ายาแก้ปวดหรือยาแก้แพ้ทั่วไปอยู่มาก การจำกัดปริมาณของส่วนผสมก็จะทำให้ผู้ดื่มอยู่ในจุดที่สามารถใช้ยาได้อย่างปลอดภัย แน่นอนว่าการผสมลีนดื่มควรใช้กับน้ำอัดลมหรือน้ำผลไม้เท่านั้น เราไม่แนะนำให้ผสมดื่มกับเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมเป็น Alcohol เพราะอาจเกิดอันตรายถึงชีวิตแก่ผู้ที่ดื่มยาตัวนี้ได้

สูตรการผสมยา WOCKHARDT ที่เหมาะสำหรับทุกคน

หากคุณเป็นมือใหม่วงการลีนเราก็อยากจะมาแบ่งปันสูตรผสมลีน Wockhardt อร่อย ๆ ให้ลองนำไปตามดูแบบง่าย ๆ โดยมีสูตรที่สามารถผสมดื่มได้ง่ายและประหยัดเวลา รวมถึงสูตรที่จะเพิ่มส่วนผสมหลาย ๆ อย่างเข้าไปเพื่อสร้างรสชาติที่แปลกใหม่ให้แก่นักดื่ม แน่นอนว่าเราจะมาแนะนำปริมาณที่พอดีและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่หนัก ไม่แรง ค่อย ๆ ซึมยาและการกินลีนของคุณด้วยสูตรของเราจะช่วยสร้างความเคลิบเคลิ้มให้แน่นอน

สูตรผสมในรูปแบบดื่มทานง่ายเพียงแค่สองวิธี

สูตรแบบดื่มง่าย

สำหรับสูตรแบบดื่มง่ายจะใช้เพียงแค่ 2 อย่าง คือ น้ำอัดลมและยาที่ใช้ในการผสมทำลีน โดยควรใช้น้ำอัดลมขนาด 450 ml. ต่อการผสมยา 1 – 2 ฝา 

ถ้าหากใช้ขวดใหญ่ก็สามารถเพิ่มปริมาณได้แต่ไม่ควรมากเกินไป น้ำอัดลมที่แนะนำอาจเป็นเครื่องดื่ม Coca-Cola หรือ Sprite ก็ได้แล้วแต่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติแบบใด

สูตรเพิ่มความอร่อย คือการเติมส่วนผสม

สูตรเพิ่มความอร่อย

สำหรับสูตรเพิ่มความอร่อยให้แก่การดื่มลีนนั้นจะมีการเพิ่มส่วนผสมขึ้นมาอีก 2 – 3 อย่าง แต่ตามสูตรหลัก ๆ ที่นิยมใช้กัน คือ น้ำอัดลม , น้ำผลไม้ , ลูกอมและลีน 

โดยถ้าหากอยากให้สีลีนออกเป็นสีม่วงเราแนะนำให้ใช้เป็นน้ำอัดลม Sprite ผสมกับน้ำองุ่นแท้ 100% และลูกอมรสชาติใดก็ได้ที่ต้องการจากนั้นก็ใส่ลีนผสมเข้าไป

Wockhardt ลีนแท้ตัวแรง USA 100% ลีนที่จะสร้างความเคลิบเคลิ้มให้คุณ

สำหรับสหายชาวลีน LEANBKK แนะนำ Wockhardt ลีนแท้นำเข้าจาก USA อร่อย ผสมง่าย แถมออกฤทธิ์แรง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างอารมณ์เคลิบเคลิ้มและคนที่ต้องการความผ่อนคลาย แต่อย่าลืมเรื่องข้อควรระวังในการใช้ยาตัวนี้ เพราะมีส่วนผสมอย่าง Promethazine และ Codeine ที่จะออกฤทธิ์สร้างความมึนเมาให้แก่นักดื่ม เพราะฉะนั้นอย่าลืมคำนวณส่วนผสมให้ดีก่อนที่จะเริ่มใช้ยาตัวนี้ในการนำมาผสมทำเป็นลีน

บทความแนะนำ

Scroll to Top